0941 933 007

thamtuthientrieu@gmail.com

Thám Tử Theo Dõi, Giám Sát Theo Yêu Cầu

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu là một trong những dịch vụ phổ biến của thám tử Thiên Triều được khách hàng sử dụng thường xuyên. Các dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng, có nhu cầu để nắm bắt được hành vi của đối tượng cần theo dõi. Các hoạt động của đối tượng cần theo dõi sẽ được ghi nhận theo báo cáo thời gian, địa điểm, các nhân vật liên quan bằng hình ảnh, bản báo cáo và cả video theo dõi.
 
Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của thám tử Thiên Triều cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực có chứng cứ cụ thể, đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin và hiệu quả. Hơn 88% khách hàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về các vấn đề như sau:

Bậc phụ huynh muốn quản lý, giám sát hoạt động của con cái trong và ngoài trường học. Hiện nay, việc lứa tuổi học sinh, sinh viên vượt ngoài tầm quản lý, kiểm soát của cha mẹ là chuyện thường xảy ra ở mọi giai tầng xã hội. Để đảm bảo các em không bị lệch lạc trong suy nghĩ, cách hành xử cũng như trong các mối quan hệ và phòng tránh được các tệ nạn xã hội là chuyện không dễ dàng khi các em đang bước vào độ tuổi thay đổi tâm sinh lý, muốn được thể hiện bản thân, chứng tỏ rằng mình đã trưởng thành về mọi mặt. Dịch vụ thám tử Thiên Triều sẽ giúp các bậc cha mẹ theo dõi, giám sát và báo cáo tình hình về các hành vi, mối quan hệ bên ngoài của các em một cách chi tiết và nhanh chóng. Từ đó giúp các bậc phụ huynh có những biện pháp ngăn chặn, khuyên nhủ kịp thời nhằm tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Giúp theo dõi bạn đời, người yêu: Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của thám tử Thiên Triều giúp bạn điều tra, xác minh và đưa ra chứng cứ cụ thể để biết người bạn đời, người yêu của bạn có các mối quan hệ ngoài luồng hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chân tướng sự thật, tháo gỡ mối nghi ngại trong lòng. Qua đó giúp bạn sớm có biện pháp giải quyết đối với mối quan hệ đó. Nhằm tránh tình trạng vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau, giúp thiết lập sự gắn kết và tin tưởng, hoà thuận trong gia đình. Chúng tôi sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin điều tra cho bạn.

- Giám sát và điều tra con nợ của bạn. Bạn nghi ngờ con nợ của bạn có khả năng sẽ bỏ trốn vì không muốn trả nợ hoặc có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc. Với những đối tượng này, bạn cần các thám tử có kinh nghiệm để theo dõi và điều tra hành vi của các con nợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời để giảm thiểu nguy cơ tổn thất về tiền bạc do vay mượn. Những hành tung và vị trí của đối tượng sẽ được báo cáo liên tục để bạn có thể đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất.

- Theo dõi các đối tượng tình nghi. Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu các đối tượng tình nghi có thể là đối thủ doanh nghiệp cạnh tranh, các đối tượng tình nghi của văn phòng luật sư, các nhân viên nội bộ trong công ty,… Với các đối tượng tình nghi, chúng tôi có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp với các máy móc hỗ trợ tối tân trong ghi âm, chụp ảnh, ghi lại các hành tung của đối tượng. Chúng tôi cũng hỗ trợ tìm hiểu và thu thập các thông tin chính xác về đối tượng theo yêu cầu.

Thám tử Thiên Triều cung cấp các thông tin giám sát, theo dõi đối tượng chính xác, 24/7 với các bằng chứng cụ thể về hình ảnh và video. Các báo cáo luôn được gửi đi liên tục để đảm bảo khách hàng luôn nắm được những thông tin quan trọng và cần thiết nhất. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, dịch vụ thám tử Thiên Triều luôn được khách hàng tín nhiệm và uỷ thác để giúp đỡ các vấn đề khó giải quyết của khách hàng.

Thám tử Thiên Triều cam kết:

  • Luôn giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Luôn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
  • Làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Thông tin chính xác - khách quan -  đúng sự thật.
  • Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Tuyệt mật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Lợi ích của khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hotline: 0941 933 007

0941 933 007