0941 933 007

thamtuthientrieu@gmail.com

Vì sao nên thuê thám tử

Vì sao nên thuê thám tử

Vì sao nên thuê thám tử

Thứ tư - 05/05/2021 00:38 | Admin

Có nhiều lý do để thuê thám tử

Ngay cả với những tiến bộ trong công nghệ, tốt nhất vẫn là thuê một nhà điều tra tư nhân trong một số tình huống. Đặc biệt là khi tìm kiếm hoặc quay video là cần thiết.
Dưới đây là chín tình huống mà bạn có thể muốn xem xét sử dụng dịch vụ của một chuyên gia.

1. Để chứng minh ngoại tình

Nếu bạn cảm thấy gần như chắc chắn rằng đối tác của mình gian lận, nhưng bạn không biết làm thế nào để có được bằng chứng, thì giám sát là bước tiếp theo của bạn. Một dịch vụ điều tra có thể thu thập bằng chứng thích hợp sẽ xác nhận những nghi ngờ.
Mặc dù các nhà điều tra tư nhân không thể truy cập vào điện thoại hoặc làm bất cứ điều gì vi phạm pháp luật, họ có thể truy cập các liên lạc internet bị xóa hoặc các hoạt động đáng ngờ khác từ máy tính gia đình. Và nó hoàn toàn hợp pháp.
Khi bạn đã đạt được bằng chứng đó, bạn có thể đối đầu với đối tác của mình. Bạn cũng có thể mang thông tin này đến luật sư ly hôn của bạn , người sau này sẽ phục vụ để hỗ trợ cho yêu cầu của bạn tại tòa án khi nộp đơn ly hôn.

2. Để giành quyền nuôi con

Để giành quyền nuôi con, việc chỉ có những sự thật hấp dẫn là không đủ. Họ cần được chấp nhận tại tòa án. Một điều tra viên tư nhân biết chính xác những sự thật sẽ giữ trong tòa án của pháp luật.
Ngoài ra, anh ấy hoặc cô ấy cũng có thể phục vụ như một nhân chứng trong trường hợp của bạn để giúp chứng minh sự thật mà bạn có thể không thể tự mình chứng minh.

3. Để khám phá gian lận bảo hiểm

Khi các nhà cung cấp bảo hiểm bị lừa gạt, nó có giá hàng tỷ đô la mỗi năm. Không chỉ đối với họ, mà trong tỷ lệ tăng của họ cho khách hàng của họ.
Gian lận bảo hiểm có thể là bất cứ điều gì từ việc kéo dài sự thật đến gây ra thiệt hại hoặc thương tích cố ý. Các nhà điều tra tư nhân biết làm thế nào để bắt được tên tội phạm trong hành vi – thu thập bằng chứng thông qua các bức ảnh và nghiên cứu phát hiện ra sự thật.
Các thám tử thậm chí có thể được thuê để chứng minh rằng một người được cho là đã chết thực sự còn sống.

4. Xác định vị trí của mọi người

Một trong những lý do lớn nhất để thuê một nhà điều tra tư nhân là tìm một người nào đó.
Có thể bạn đang tìm kiếm một người bạn trong quá khứ, đồng nghiệp hoặc người phối ngẫu. Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm người thân, cha mẹ ruột hoặc người nhận nuôi . Có thể là ai đó đã mất tích vì người đó nợ bạn tiền.
Dù lý do của bạn để đoàn tụ với một người từ quá khứ của bạn, một điều tra viên tư nhân biết những câu hỏi hay nhất để hỏi khi phỏng vấn người quen. Họ hiểu làm thế nào để ghép các câu trả lời để có được manh mối.
Họ cũng biết các thông tin chi tiết về việc sử dụng các hồ sơ công khai để khám phá ra một tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc số An sinh Xã hội mới. Họ cũng có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu không có sẵn cho công chúng.

5. Theo dõi những kẻ đánh cắp danh tính

Nếu bạn là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính, bạn sẽ biết nó đáng lo ngại như thế nào. Nó đủ tệ đến nỗi thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp. Nhưng sau đó, người đã đánh cắp nó sử dụng nó để thực hiện hành vi lừa đảo hoặc đánh cắp dưới danh tính của bạn.
Cố gắng điều hòa việc này có thể mất vô số giờ và khiến bạn mất hàng trăm đô la. Với kinh nghiệm rộng lớn của họ, một điều tra viên tư nhân có thể xác định ai đã đánh cắp danh tính của bạn và sau đó tạo một báo cáo mà bạn có thể chia sẻ với cơ quan thực thi pháp luật.

6. Điều tra nhân viên tiềm năng

Nếu bạn đang thuê một nhân viên mới, rõ ràng bạn sẽ chạy kiểm tra lý lịch. Nhưng một kiểm tra lý lịch tư nhân thậm chí còn toàn diện hơn. Đó là một biện pháp bổ sung mà bạn muốn thực hiện – đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn xử lý thông tin nhạy cảm.
Và nếu bạn có một công ty thuê ở nước ngoài, bạn sẽ cần một cái gì đó vượt ra ngoài kiểm tra lý lịch quốc tế tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn có thể thuê một thám tử sẽ phát triển một chiến lược tùy chỉnh để xác minh chính xác các ứng viên dựa trên tình huống duy nhất của bạn.

7. Để xác minh các yêu cầu bồi thường chấn thương

Không có doanh nghiệp là miễn dịch với khả năng tai nạn và chấn thương nơi làm việc. Có những trường hợp thực sự của các chuyến đi, trượt, và ngã đòi hỏi phải bồi thường.
Nhưng có những nhân viên sẽ giả mạo thương tích để lấy comp của công nhân.
Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có một trong những trường hợp này, bạn không chỉ mất tiền trong thời gian làm việc bị mất mà còn phải trả các khoản bồi thường gian lận.
Bây giờ là thời gian để thuê một nhà điều tra tư nhân để chứng minh bất kỳ khiếu nại thương tích không có thật và đưa doanh nghiệp của bạn trở lại đúng hướng.

8. Để tiết lộ lừa đảo tình cảm

Với việc hẹn hò trực tuyến trở nên phổ biến hơn rất nhiều, vì vậy cũng có tất cả các gian lận và lừa đảo liên quan đến nó.
Cách tốt nhất để tránh những rắc rối về tình cảm và tài chính của việc lừa đảo để có được kiểm tra lý lịch toàn diện về các đối tác tiềm năng.
Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bất kỳ lo lắng nào, hãy mang theo một nhà điều tra tư nhân để tìm ra sự thật đằng sau hồ sơ.

9. Để tìm tài sản

Cảm thấy thật tồi tệ khi làm việc chăm chỉ cho một cuộc hôn nhân, đi trị liệu cho các cặp vợ chồng , sau đó vẫn nghi ngờ rằng người phối ngẫu của bạn có thể đang giấu tài sản của bạn.
Hoặc có thể bạn đang cố gắng đối phó với sự nghi ngờ lén lút rằng đối tác kinh doanh của bạn đang giữ bạn.
Nếu bạn không thể thoát khỏi cảm giác này, bạn sẽ muốn thuê một nhà điều tra tư nhân để xác minh nó. Một nhà điều tra tư nhân có uy tín có thể có quyền truy cập vào hồ sơ cá nhân – chẳng hạn như các tài khoản ngân hàng mà bạn không biết. Thông tin này sẽ là vô giá nếu sau này bạn cần giải quyết tại tòa án.
 

0941 933 007