0941 933 007

thamtuthientrieu@gmail.com

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra, Theo Dõi Ngoại Tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình của thám tử Thiên Triều là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để có thể giải quyết và làm sáng tỏ vấn đề, tránh cho gia đình những hệ luỵ không đáng có.

Ngoại tình là nguy cơ cao nhất dẫn tới các gia đình tan rã, con cái không được sống cùng với cha mẹ. Những vụ án ngoại tình mà Thám tử Thiên Triều theo dõi ngoại tình cho khách hàng đã xảy ra nhiều trường hợp không thể ngờ tới. Có những trường hợp là nghi ngờ sai, đã được thám tử Thiên Triều điều tra và làm rõ, gia đình được gắn kết lại. Nhưng có những trường hợp, cha mẹ bỏ rơi con cái để đi ngoại tình hoặc nhiều đức lang quân chỉ vì chán “cơm” thèm “phở” trong phút chốc.

Theo doi ngoai tinh là dịch vụ thám tử nhạy cảm và đòi hỏi nghiệp vụ thám tử tư phải sắc bén, nhanh nhạy và dấu mình tốt để không bị phát hiện. Chúng tôi xác thực thông tin trong thời gian theo dõi và điều tra, đưa ra những chứng cứ cụ thể và rõ ràng cho khách hàng. Những chứng cứ mà chúng tôi có thể mang về cho bạn khi sử dụng dịch vụ của Thám tử Thiên Triều:

 • Vợ / Chồng bạn ngoại tình với ai.
 • Vợ / Chồng bạn ngoại tình khi nào.
 • Vợ / Chồng bạn ngoại tình ở đâu.
 • Họ đã có con riêng với nhau chưa.
 • Hình ảnh và video họ ngoại tình với nhau.
 • Xem lịch sử cuộc gọi.
 • Xem và sao chép tin nhắn, ngay cả tin nhắn đã xóa.
 • Nghe lén cuộc gọi của Vợ / Chồng bạn.
 • Định vị vị trí của Vợ / Chồng bạn đang ở đâu, thường lui tới những địa điểm nào.

Nhiều cặp vợ chồng ngày nay sống rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, không thiếu thốn điều gì. Khi cảm thấy sự khác lạ từ đối phương, họ thường nghi ngờ và lo lắng. Liệu chồng hay vợ mình có ngoại tình không? Họ không ngừng nghi ngờ và dò xét, tò mò về các công việc, hoạt động bên ngoài của chồng/ vợ. Từ đó các mâu thuẫn xảy ra trong khi không có chứng cứ cụ thể nào. Hạnh phúc hôn nhân có nguy cơ bị tan rã, ảnh hưởng tới tinh thần của cả hai và gây ảnh hưởng cho cả con cái.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình của Thám tử Thiên Triều giúp quý khách hàng làm rõ các nghi ngờ của mình. Chúng tôi theo dõi chồng (theo dõi vợ) đưa ra các bằng chứng xác thực nhất qua suốt quá trình theo doi ngoai tinh và dieu tra ngoai tinh để giải toả mối nghi ngờ của khách hàng. Đồng thời tư vấn về các cách giái quyết vấn đề để làm bạn an tâm nhất.

Các dấu hiệu để nghi ngờ chồng / vợ mình ngoại tình

- Thường xuyên nói dối

- Lịch trình làm việc thay đổi thường xuyên hoặc sinh hoạt hàng ngày thay đổi

- Hình thức thay đổi: chăm chút quần áo, có hương nước hoa,…

- Thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng theo hướng dịu dàng hơn hoặc thô lỗ hơn; nguội lạnh trong mối quan hệ vợ chồng hoặc nồng nàn hơn bình thường.

- Không có trách nhiệm nhiều hoặc có trách nhiệm với gia đình hơn mức bạn mong đợi, để tránh bị làm phiền hoặc trách móc nhau.

- Hay có các cuộc điện thoại lạ hoặc không cho bạn nhấc máy.

Nếu bạn có bất kì nghi ngờ nào khác hoặc theo các nghi ngờ trên thì hãy liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, đồng thời cung cấp thông tin về đối tượng. Chúng tôi sẽ hẹn trực tiếp gặp mặt khách hàng theo giờ quy định.

Thám tử Thiên Triều cam kết:

 • Luôn giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 • Luôn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
 • Làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Thông tin chính xác - khách quan -  đúng sự thật.
 • Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Tuyệt mật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Lợi ích của khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hotline: 0941 933 007

0941 933 007