0941 933 007

thamtuthientrieu@gmail.com

Dịch Vụ Thám Tử Giám Sát Học Sinh, Sinh Viên

Gần đây, trên phương tiện truyền thông đại chúng, trên các trang mạng xã hội thường hay đưa tin tức về các vụ mất tích bí ẩn của các em học sinh – sinh viên ở độ tuổi mới lớn, đang trong giai đoạn phát triển tâm – sinh lý. Các bài báo, các tin đưa tìm kiếm, cũng như các vụ bắt được kẻ tình nghi bắt cóc đang dấy lên hồi chuông báo động cho các bậc làm cha mẹ không quan tâm nhiều tới tâm lý của con. Thường những lo toan bận rộn trong cuộc sống hàng ngày đã khiến các bậc làm cha mẹ không còn có đủ thời gian để quan tâm con mình đang nghĩ gì, làm gì và ở đâu. Họ cố gắng chu cấp vật chất đầy đủ cho con cái nhưng lại không có thời gian để tìm hiểu về tâm – sinh lý của các em.
Kéo theo đó, việc các em mới bước vào giai đoạn mới lớn, trưởng thành không có sự định hướng rõ ràng, chủ yếu là theo cảm tính và nhận định riêng. Điều đó dễ khiến các em bị lạc hướng, có những suy nghĩ và hành động bị tác động bởi các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống. Nhiều gia đình khi gặp chuyện thường nhờ tới công an để giải quyết, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể làm vậy. Với những tình huống các em học sinh – sinh viên chỉ mới phát sinh dấu hiệu mà chưa thành lập nên hành động; hoặc với các em có tính cách nóng, dễ bốc đồng thì làm vậy chỉ khiến cha mẹ không giải quyết được.  Vì vậy, dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết các vấn đề của các em.  Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử giám sát học sinh – sinh viên của thám tử Thiên Triều.
Dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên của thám tử Thiên Triều sẽ giúp quý cha mẹ:
-    Giám sát học sinh –  sinh viên khi đang trong trường  và ở ngoài trường học.
-    Theo dõi và tìm hiểu các mối quan hệ của con: biết con đang kết bạn với ai, lứa tuổi nào, tính cách và thành phần xã hội nào ?
-    Theo dõi hoạt động và thói quen của con để biết con có dính vào tệ nạn nào không?
Từ các thông tin này, các bậc làm cha mẹ có thể biết được tâm lý của con và có cách giải quyết thích hợp.
Với những dấu hiệu nào thì cha mẹ cần tới dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên:
-    Khi con bạn có những biểu hiện bất thường trong thói quen sinh hoạt, trong cách cư xử hoặc hành động. Và bạn không biết phải tìm hiểu con từ đâu hoặc các em không có dấu hiệu muốn chia sẻ.
-    Khi bạn phải đi công tác thường xuyên, không ở nhà nhiều để theo dõi và quản lí chuyên học hành cũng như mối quan hệ của con cái. Bạn muốn biết con cái mình đang làm gì và ở đâu? Có bị lôi kéo hoặc bị dụ dỗ hay không?
-    Khi con bạn thường xuyên về muộn hoặc viện cớ đi mà không nói thật cho gia đình biết.
-    
Là đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong giám sát học sinh – sinh viên, nắm bát được tâm lý và dễ dàng tìm hiểu qua các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên theo ngày và trọn gói dịch vụ với giá phí phù hợp cho mỗi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi thông tin từ khách hàng là bảo mật tuyệt đối 100%, không làm rò rỉ thông tin của khách hàng.

Thám tử Thiên Triều cam kết:

  • Luôn giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Luôn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
  • Làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Thông tin chính xác - khách quan -  đúng sự thật.
  • Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Tuyệt mật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Lợi ích của khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hotline: 0941 933 007

0941 933 007